Kim Woo Bin hoãn thời hạn nhập ngũ vì điều kiện sức khỏe không cho phép

  • 0

Vào ngày 26 tháng 1, đại diện của Kim Woo Bin đã lên tiếng sau khi có thông tin rằng anh đã được miễn nghĩa vụ quân sự bắt buộc.

Họ giải thích: "Sau khi Kim Woo Bin được chẩn đoán bị ung thư vòm họng hồi tháng 5/2017, anh đã nhận được thông báo tuyển mộ nghĩa vụ quân sự từ Cục Quản lý Nhân lực Quân đội. Theo như thông báo này thì Kim Woo Bin sẽ nhập ngũ ngay khi kết thúc quá trình hóa trị liệu. Tuy nhiên sau khi hoàn thành hóa trị liệu, Kim Woo Bin đã tham gia kiểm tra sức khỏe và bị đánh giá ở mức 6 - không đủ điều kiện để nhập ngũ. Kim Woo Bin cũng đã cập nhật về tình hình sức khỏe của anh ấy vài tuần trước, cảm ơn người hâm mộ đã ủng hộ cho nam diễn viên."

Mức 6 có nghĩa là các ứng viên không đủ khả năng tham gia nghĩa vụ quân sự do bị bệnh hoặc thiếu năng lực thể chất. Đại diện của Kim Woo Bin cho biết thêm: “Kim Woo Bin hiện đã hoàn thành các phương án điều trị và đang tập luyện rất chăm chỉ để hồi phục cũng như theo dõi thường xuyên. Chúng tôi đã khích lệ và hỗ trợ rất nhiều để giúp đỡ anh ấy hồi phục.”

Kim Woo Bin bi chuẩn đoán ung thư vòm họng hồi tháng 5/2017 và được cho là đang phải điều trị bệnh hiếm: ung thư đầu và cổ. Kim Woo Bin hiện nhận được sự ủng hộ nhiệt thành từ người hâm mộ và tất nhiên, từ bạn gái anh, nữ diễn viên Shin Min Ah.

Quỳnh Trang/Theo Soompi

ngày đăng: 27/01/2018 Em Đẹp
Bài viết liên quan