Sức khỏe - Y tế

 • 2 Day Diet – Bí quyết để có vòng eo thon thả.
  (Lam dep) - Sở hữu một thân hình thon gọn, săn chắc luôn là mơ ước của phái đẹp. Có nhiều biện pháp giảm cân như ăn kiêng, giải phẫu thẫm mỹ… tuy mang lại hiệu quả nhưng độ an toàn không cao và có thể gây tác dụng phụ.
 • Giải mã sự thật về giảm béo thông kinh lạc .
  (Lam dep) - Kinh tế phát triển, áp lực cuộc sống hiện đại. Lối sống của ngày hôm nay buộc chúng ta hoạt động bằng bộ não, ngồi nhiều giờ làm việc, tiện nghi của xe cộ khiến chúng ta đi bộ ít hơn, vô thức tạo đã tạo cơ hội cho béo bụng phát triển.
 • 25 tấn giá đỗ Trung Quốc nhiễm độc
  Mạng Tin tức Trung Quốc ngày 18/4 đưa tin, công an thành phố Thẩm Dương, tỉnh Liêu Ninh vừa triệt phá 6 cơ sở sản xuất giá đỗ nhiễm nhiều loại hóa chất độc hại và nguy hiểm đối với sức khỏe người tiêu dùng.
 • Giải mã hiện tượng “chết đi sống lại”
  Ông Ng Swee Hock, 65 tuổi ở bệnh viện Seberang Jaya, Malaysia đã đột ngột sống lại sau 2h30 phút từ khi bác sĩ tuyên bố ông đã chết vào hôm 13/4. Đây là trường hợp mới nhất của hội chứng Lazarus – chết đi sống lại.
 • Phát hiện gen gây đẻ non ở sản phụ
  Các nhà khoa học Mỹ và Phần Lan vừa phát hiện được một loại gen có liên quan đến tình trạng đẻ non ở các sản phụ.
 • Trại rắn Đồng Tâm - Điểm du lịch độc đáo ở Tiền Giang
  Cách thành phố Mỹ Tho khoảng 9km, Trung tâm Nuôi trồng Nghiên cứu Chế biến Dược liệu Quân khu 9, hay gọi là Trại rắn Đồng Tâm (Châu Thành - Tiền Giang) từ lâu đã hấp dẫn du khách trong nước và quốc tế. Đặc biệt, đây còn là nơi chữa trị rắn cắn cho bà con khu vực đồng bằng sông Cửu Long.
 • Kỳ bí một số người Việt 'chết đi sống lại'
  (ĐVO) Chuyện người chết sống lại rất hy hữu, khó tin và đượm màu sắc thần bí. Tuy nhiên, đây là điều hoàn toàn có thật ở Việt Nam.
 • Hoa sứ chữa bệnh
  Cây hoa sứ được trồng nhiều trong nước, nhưng thường chỉ để làm kiểng, lấy bóng mát, ít người biết nó có nhiều công dụng chữa bệnh theo y học cổ truyền.
 • Tập thiền giúp giảm đau
  Các nhà khoa học vừa phát hiện việc ngồi thiền trong khoảng 80 phút có thể giúp giảm cơn đau tốt hơn là sử dụng các loại thuốc chứa morphine. Theo đó, nhóm nghiên cứu thuộc trường y Wake Forest Baptist, Bắc Carolina (Mỹ) đã thử nghiệm liệu pháp thiền trên 15 tình nguyện viên khỏe mạnh khi để họ luyện thở và chế ngự cảm xúc trong 4 buổi tập (mỗi buổi dài 20 phút).
 • Cô đơn có thể khiến tăng cân
  Cuộc sống hiện đại với sự phát triển như vũ bão của internet giúp con người gần nhau hơn trong thế giới ảo nhưng lại khiến nhiều người cảm thấy cô đơn trong thế giới thực.